hirap dumumi

Good morning po. Share ko lang tong nangyayari saken ngayon. Im 2months preggy bale sumakit tiyan ko kanina lang then dumumi ako, 3days na ng huli akong dumumi parang hirap ako dumumi masakit sa pwerta. Normal lang po ba yun kasi buntis ako? Firts time ko po mabuntis . Salamat sa mga sasagot. Medyo curious na po kasi ako parang may mali.

2 Các câu trả lời

try to eat fruits , like papaya .... baka kasi constipated ka lang... and wag k masyado umire pag dudumi kasi baka mapwersa yong matres mo.... mabulabog p baby mo sa tiyan... drink a lot of water din.....

you better call a doctor po