ulam na papaya ito ba ay pwde sa buntis?

Good morning po sa lahat momshies may kaunting katanungan lang po ako..pwde po ba mag ulam ang buntis ng green papaya? Kasi based sa nresearch ko sa google ngcacause daw po ng contraction pwde daw po magcause ng miscarriage! Mga momshie anu po ba talaga ang totoo in real pwde po ba mgulam ang buntis ng green na papaya..tulad ng sinigang na papaya, tinola na may papaya. Salamat po.

1 Trả lời

As long as naluto po pwde po and as always po in moderation 😊

4y trước

Ok po thanks momshie😊