SSS MATERNITY

Hi good morning po sa lahat ☺️ ask ko lang po mga mommy yung sa sss ko. Last hulog ko pa kasi march 2021. Edd ko po October 7, 2021. Huhulugan ko pa ba yung natitirang months para complete makuha ko o no need na? Nalilito kasi ako. Sabi nila pagdi daw nakabayad ng 6 months yung sss ko madideactive. #1stimemom #advicepls #firstbaby

SSS MATERNITY
1 Trả lời

pasok naman na yung hulog mo sis. kasi ang period of eiligibility is july 2020 to june 2021. 8 months na hulog na yun. di naman madedeactivate pero mas magandang bayaran sis for future use.

3y trước

salamat ng marami ☺️☺️.