Tanong Lang Po

Good morning Po, pano Po malalaman Kung malapit na Po manganak? June 8 po Kasi nakalagay na date sa ultrasound, tas minsan Lang Po ako makaramdam Ng pain sa bandang puson pababa sa pempem ,minsan Po sa bandang left side Ng balakang? Tsaka ano Po magandang gawin para Hindi mahirapan mag labor? Thankyou po Ng marami sa sasagot ❤️ #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

pag nahilab na ang puson o balakang at di nawawala may interval ganun wala mi, lahat naman hirap sa labor ayan kase pinakamasaket na part

2y trước

naninigas Po tyan ko tas minsan pag nagalaw sya sa may puson ko ayun ramdam ko Yung sakit haha