may sipon si baby 10 mons old

Good morning po pa ask nmn po mommies kung ano pwede ko gawin kapag may sipon si baby at medyo hndi makahinga ? Worried n po ako ..first time mom po ako ..salamat po s makakapansin.

1 Trả lời

pqcheck up mo po mommy kahit sa center nakakworry po kase kung hahayaan lang, pero may natural remedy akong nabasa sa fb, slice ng patatas ilalagay aa aa bago medyasan pag matutulog kinabujasan mqgaling na pero never tried by me