Normal po ba o Hindi?

Good morning po, Normal lang po ba na sumasakit tiyan ko bandang puson? madalas ko po kaseng napapansin na sumasakit po sya. thank you po sa pagsagot❤️

3 Các câu trả lời

pag prolonged na un pananakit, consult your OB. usually un normal na pananakit ln ng puson is around 2minutes lang

kung buntis ka po, di po normal ang madalas na pagsakit. consult your OB na lang po.

pag nawawala dun po agad normal lang po dahil nag eexpand ang uterus

2y trước

opo nawawala din po nmn. thank you po.