cross-eye

Good morning po mommies. Ftm here may tanong lang po sana ako sa inyo sana po mayron sasagot sa tanong kung ito. Normal lang ba sa almost 2 months old na baby ang minsan parang naduduling or cross-eyed kung tumingin? Lalo na kung nilalapit ko na dede ko sa kanya. Nag research ako ang sabi normal lang daw yun sa mga babies under 4 months old kasi hindi parin daw strong ang muscles sa mata nila kaya ganun minsan kung tumingin pro worried pa rin ako kahit wala nman sa lahi namin at sa lahi ni hubby ang may cross-eyed. Sana po may makasagot sa akin dito nagbabakasakali kasi ako na baka meron din katulad ko dito na may anak na kapareha sa baby ko

4 Các câu trả lời

Normal po. Ginagawa ko lang po before pag naduduling si baby minamassage ko bandang kilay nya😅

Normal po wag lng patatagalin Takpan molng mata nya para Hindi masanay at bumalik s normal ..

Thank you po sa mga sagot niyo☺

normal lang po