philhealth

Good morning po mga momshies dis august po ung due date ko, pwede po bang dalawang philhealth ang gamitin ko tig isa kmi ng husband ko? Or isang philhealth lng po ang pwedeng gamitin para po makadiscount? Salamat po sa tulong nyo.

11 Các câu trả lời

Pwede mo magamit phil health niya kung kasal kayo. Kaso pag hnd yung iyo lang magagamit mo

4y trước

Thank you po 😊

Sis pwede magtanong pwede ko ba mgamit yun Phil health ng aswa ko kht d kme kasal.

4y trước

Ok po salamat.

Isa Lang po philhealth nyo po momshie😊

4y trước

Cge po thank you momshie 😊

Ang alam ko 1 lang pwedeng magamit po

4y trước

Ganun po ba cge po salamat po 😊

Isa lang po. Your philhealth..

4y trước

Cge po thank you po 😊

isa lng yan sis

4y trước

Thank you sis 😊

Welcome

Isa lng ses

4y trước

Thank you po 🤗

Isa lng poh

4y trước

Thank you po.. 😊

Isa lang.

4y trước

Thank you po 😊