VBAC(Vaginal Birth After Cesarean Section)

Good morning po mga momshie, Buntis po ako now, 11weeks na po at dahil sa lockdown hndi padin ako makapagpacheck up. May tanong lng po ako. May nakaexperience na po ba na manganak ng VBAC (Vaginal Birth After Cesarean Section.) Plan po kse namen yan mag.asawa kapag manganak na po ako. Last Sept 2018 nanganak po ko via Cesarean Section. Base po kse sa mga napanood ko sa YouTube at nababasa ko sa google eh, pede daw po. Depende nga lng daw po sa kalagayan ng baby. May nakaexperience po ba nyan sa inyo? Maraming salamat po?

2 Các câu trả lời

ang alam ko po kasi once na naumpisahan na ng CS, CS ka pa rin sa susunod na panganganak mo dahil may possibility na bumuka ang tahi mo