Calcium and ferrous

Good morning po mga momshie.. Ask ko lang po, ok lang po ba na pagsabayin ang inom ng calcium at ferrous?? Salamat po ..

1 Trả lời

Prescribed po ba ng OB niyo? Sabay ko din po iniinom yung sa akin.. Prescribed din po sa akin ng OB ko ung ferrous+folic acid and calcium po kasi.

4y trước

Ganun po ba. Sabay rin po sa akin eh. Though once a day lng po ung ferous tapos twice po ung calcium sa akin. Pero sabay ko din pong iniinom.