Sss benefits

Good morning po mga momsh.... Ask q lng po kng mga ilang days ba bago magreply ang SSS sa sinubmit na maternity notification q ng aming employer.. Last week pa po naipsa e.... June 26 po naipsa.... Slmt s mga ssgot po.. GOD BLESS...

3 Các câu trả lời

Kung nakapagregister ka sa SSS online nila makikita mo don kung nafile at nareceive na ng sss. Sakin kasi noon once na pinasa ng company irereceive na ng sss agad yun.

4y trước

Salamat momsh.. God bless po...

May nklgy po dun your maternity notification was successfully submitted po... Ok n po un? Galing s SSS po n email...

Online lang po pagpasa. Parang makoconfirm naman po ata yun agad. May email din silang isesend...

4y trước

Online po ipinsa ng employer q po...