sumakit ang puson at balakang at may dugo pong nakita kanina.

good morning po mga mommy. tanong ko lang po. 39weeks at 2 days na po akong buntis.gabi pa po mabalik balik sakit ng puson at balakang ko hindi ko lang pinapansin dahil nawawala naman.piro kaninang 3:30am pag cr ko po may nakita akong pinkish na dugo sa panty ko, at hanggang ngayon umaga sumasakit parin puson at balakang ko piro pahinto hinto..salitan po ang puson at balakang ka sumasakit.ngayon 6:20am pag cr ko ulit mejo brown naman nakita ko sa panty ko...sinyales na po ba itong manganganak na ako or naglalabor na ako.. mataas po kasi ang pain tolerance kaya hindi ko alam kung ng lilibor na po ba ako or normal na sakit.

sumakit ang puson at balakang at may dugo pong nakita kanina.
3 Các câu trả lời

expect mo malapit na...

12mo trước

Pag ganyan po ba inaabot pa ng 5days mi? Or hindi na?