OGTT 75 GRAMS.

Good morning po mga mommy sino po dito marunung tumingin ng OGTT RESULT ko po..Normal lang po or mataas?bukas ko pa po kc ipapasa..thank you po..#1stimemom #firstbaby #pregnancy

OGTT 75 GRAMS.
1 Trả lời

wala po pic nung result nyo so hindi din po namin masasagot tanung nyo

4y trước

wala po result yung after 1hr? pag sa OB ko pala slightly above normal yung after 2hrs, sa Ob ko kasi below 120 dapat yung after 2hrs pero kaya pa daanin yan sa diet