No other signs of pregnancy

Good morning po, mga mii ask ko lang based po sa lmp ko 6weeks and 5days na po ako today, but no other signs of pregnancy, and yung tender/sensitive breast ko pa minsan minsan lang din, madalas lang akong ma gutom and mag pee. Pero confirm naman po na pregnant ako. Is that normal po? TIA 💗

2 Các câu trả lời

It's normal po, may mga babaeng walang symptoms ng pregnancy, walang paglilihi or pagsusuka. Gaya ko, 7 months preggy n ko, di po ko nakaranas ng pagsusuka. Meron din naman daw late na nararanasan yan kahit kabuwanan na.

1y trước

Hehe nag tataka po ako kung buntis ba talaga ako or hindi, kasi as in wala po akong nararamdaman 😅

Normal yan. Wag mo na hanapin ang ibang mga symptoms dahil di mo magugustuhan ang pakiramdam😆