worried

Good morning po . Kindly respect po Kakatapos kulang po Kasi nung Feb,10 tapos mahina Naman po nung datnan ako tapos kulay brown po Hindi sya red. Tapos ngayon po Ang weird ng feeling ko,nasakit Ang Ang suso .parang nasangkal po pati puson at tyan ko nasakit .ano PO ibig sabihin nun..Hindi ko po Kasi Alam Kung .regla po ba Yung nagkaroon ako o pamawas Lang. Hindi ko po Kasi Alam. Pa answer Naman po

4 Các câu trả lời

Better take a pregnancy test para hindi ka na magworry kakaisip. ☺️

5y trước

Hindi ka na ba dinatnan ng period this march? If hindi na, posible na preggy ka. Pero not guaranteed. Need mo talaga mag PT. kasi ako nakaramdam din ng sore boobs at sakit ng puson akala ko magkakaroon na ako pero delayed na ako ng 1week. So nagPT na ako and then positive. Try mo mamsh

Possible po kaya kahit kakatapos kulang nung 10

5y trước

.cge PO thankyou po

Pt po kayo to check kung pregnant.

Pt k po pra masiguro