Dumi

Good morning po . . kakahiya man magtanong pero.... Normal ba ung kulay utim ung dumi.. . 4months na po tyan ko.. . salamat po sa sasagot.

99 Các câu trả lời

Yes po same tayo, bcoz of the vitamins momshie so no worries 🥰

Ako mula uminum ako ng bigay ng center na americon itim na poops ko . Haha

Same po tau. Kala ko nga may sakit ako bakit ganun ang kulay ng dumi ko

Yes po, normal daw po yan. Nag alala din ako nung dumumi ako ng itim 😅

normal po yan, ganyan po kulay pupu pag nagtake ng ferrous na vitamins

Yes because of your iron supplement or multivitamins...ganon po talaga

If nagt take ka po ng ferrous sulfate normal po yun if not hindi po :)

Opo mommy normal lang po dahil sa vitamins na iniinom ng mga buntis.

Ganyan din saken nung buntis ako momsh. Iniyakan ko pa nga yon hehe

Kung nag te take ka ng ferrous sulfate sis maitim talaga dumi mo