Just Worried ?

Good Morning po! Im 9 weeks pregnant pero may heartbeart naman na si baby nung nagpa tvs ako on my 7 weeks, meron po ba dto na tulad ko na di nkakaranas pa ng kahit anong symptoms or di maselan? Kahit morning sickness at pagsusuka wala po.

62 Các câu trả lời

Same tayo momsie never ko naranasan magkaroon ng morning sickness or pagsusuka, I am 16weeks pregnant, pero nde rin ako nainom ng gatas kahit anong flavor hindi ko kayang inumin pag pinilit ko kasi cguradong isusuka lang rin, sabi nman ng ob ko wag nlang pilitin bawi nlang daw ako sa vits at fruits and vegetables which I did nman.

Me also walang morning sickness more on crave lang s food,unlike sa dlawa ko anak napaka selan ko nun as in hnggang manganganak nlang nag lilihi pa ko s OR.pero dito s last ko wala any symptoms ako nrrmdaman mahilig lang tlga mag crave ng food ano maisip un ung gusto ko kainin,10weeks n ko preggy👶🏻👶🏻

ako po 6 months ko na nalaman na preggy ako, wala po kasing any symptoms akong naramdaman saka maliit po tyan ko since irreg ako natural na sakin di nagkakaroon hanggang 8months, nararamdaman ko na lang may pumipintig sa tyan ko dun na ko nagpa ultrasound and yun nga po 6months na si baby .

Ako po 1st 15 weeks walang symptoms hindi rin nagsusuka pero nung 16th week na niya dun ako inatake ng suka saka pagkahilo. Ayoko sa amoy ng jollibee 😅😅 pero ngayong 17 na kami ni baby nagiging okay na siya. Minsan nalang sinusumpong. #Yestobabyboysymptoms

Me too momsh ! Di ako nagsusuka at nahihilo mula first trimester .. pero sa amoy ng mantika ako naiinis lalo pag may pinipritong manok 😂 tas wala ako gana kumain Nung may vitamins nako kelangan talaga mag eat at okay namn nako heheh 23weeks here

Same here sis..10 weeks preggy ako pero never din nakaranas ng morning sickness.palagi lang gutom.kaya maya't maya tlaga kain.khit pakonti konti basta mwala yung hilab ng sikmura.hehe..kahut sa panganay ko never din ako nahirapan maglihi.

Hello mommy, galing naman at di ka nakakaranas ng morning sickness. Ako di lang morning sickness pagsusuka o pagcacrave sa foods madalas din sumakit tyan ko kasi halo halo na mga kinakain ko 😥😥 Ang ending nagpopoop po ako..

Me too. 8W 4D na kami pero di nakakaexperience ng morning sickness. Nung 6th and 7th week ko panay masakit ulo ko. Sabi ng OB normal lang daw due to hormones. Medyo constipated lang din, which i read normal symptom lang din.

Me!!! Hehe Naka experience na ako ng pagsusuka at pagkahilo nung 11th week ko, the ngayong 14th week okay na ako.. Pero hndi morning sickness... Hapon sya sakin. Haha tpos ayoko ng amoy ng bawang.. Pero now, okay na as in.

Hi mommy, ako never ako naging maselan sa pagbubuntis. Sa panganay ko tsaka sa pinagbubuntis ko ngayon. Never ako nahilo o nagsuka habang buntis. 36weeks na ko buntis ngaun. Normal lang yan sis. Isa ka sa masswerte. 😊