Covid Postive 39 weeks pregnant .

Good morning po 🥺. Hingi lang sana ako advice or my ma suggest kayo na hospital o mga paanakan. I was test positive in covid . Pero wala naman ako symptomps wala ako nararamadaman kahit ano na mga sintomas na my covid ako. Kaya shock ako na ganon lumabas sa result ko 😭🥺🥺🥺. Lalo na at maingat ako sa sarili ko. Ngayon wala na tumatanggap sa akin na hospital at my lying In dahil sa result ko. Wala naman ako nararamdaman na sintomas . Sobrang stress na ako ..hindi ko na alam ang gagawin ko. Lalo at manganganak na ako ngayong month pero wala pa rin ako mapuntahan na paanakan..😭😭😭😭. Sino my alam dito kahit magbayad na kame ng malaki wag lang yung sobrang mahal naman huhuhuhu. After nito makapanganak ako at pwede na kame byahe ng bby ko uuwi na kame sa province. Huhu sana my makatulong dito. Hindi ko na alam ang ggawin ko. Stress na stress na ako. Sa kakaisip. First baby ko pa 😭😭😭😭#1stimemom #advicepls #COVID_19#theasianparentph #momlife #babyfirst

20 Các câu trả lời

Bawal na natanggi ngayon na hospital lalo na buntis ka pa. Ingat po kayo ng baby mo. Try mo po ulit mag pa swab test. Pray lang din mamsh

4y trước

sa PGH din tumawag ako tumatanggap sila pero puno na din kasi dami nga covid patients

Try mo sa ACE valenzuela sis ..dun ako na'admitt nung ng'positve ako sa swab ..mgprepare ka nga lang ng 150k ..

4y trước

d rin ako taga valenzuela sis , ..wala rn ako mpuntahan na ospital nun kaya no choice na sa kanila lang talaga ..bsta mgprepare ka ng 50k for admitting fee ..tapos CS kana kasi bawal ka tumagal sa OR ..

ito mommy oh sa Delgado kung saan may tumanggap sakin. ito ung maternity package nila kaso wala pa itong doctors fee

4y trước

wala akong Idea mommy sa doctors fee mommy, pero based sa mga nakausap ko normal nila is mga nasa 68k and sa CS is nasa 100k plus mommy. :) makakahanap ka din mommy.

pry po mommy hindi ka pababayaan ng dios ... makakaraos din po kau ng ligtas

hindi po kaya mali aq swab test mo? try nyo po sa fabella..

4y trước

tapos cardinal din ung tatanggap sayo pero worth half a million for normal delivery? smells fishy. Di kaya pineperahan ka lang? after ng quarantine mo sa iba ka nalang pa-swab momsh. Baka nga di ka naman positive eh. Gusto lang nila kumita from u.

False positive minsan ang swab test. Mag pa RT-PCR po

4y trước

nagparapid test ako nung una positive ako. at nagpaswab test ulit ako. positive pa rin 😭😭

dba pag nagpositive mommy dretso kana i isolate ?

4y trước

hnd ko alam sis . kain ka lang ng healthy sis ms malaki chance n masurvive mo agad yan kse wla ka nmn sintomas . get well soon 😊

Always pray mommy kaya mo yn

PGH mommy,

Call your OB mommy.