due date may 27 2020

Good morning po due date ko na po bukas pero close cervix padin po ako ano po kaya pede gawin para ma open Yung cervix ko at Wala padin ako nararamdaman na kahit anong sakit sa puson ko oh balakang salamat po sa sasagot ??

12 Các câu trả lời

same po tau due q din poh bukas at e2 hangang now nka balagbag p c baby pero sched n poh aq ng CS xa 28 kaya hnd poh masyado nag woworry, nka cord coil kc c baby monitor lng xa center ang heart rate nya ok nmn awa ni god,... p check up k din sis para monitor nila c baby mo at pag ganto kc n baba or n hina heart beat ng baby, good luck stin,🥰

4y trước

pwede pokaya bps?

Nagpacheck up ka na ba ulit mamsh? Ganyan din kasi ako lahat ginawa ko na lakad lakad, squats, exercise and zumba pangpreggy pati pagkain ng pineapple and drinking pineapple juice di gumana only to find out na cord coil pala si baby. Ayun nagpainduce labor ako kasi overdue na ko ng 3 days pero nainormal ko naman sya.

4y trước

Nakapalupot po yung pusod nya sa leeg

Malapit na yan mommy 😊 try mo lakad lakad at squats ng dahan dahan. Drink plenty of water and take a rest every 15-20mins na exercise mo. Wag ka masyado papagod. Also kung kasama kayo ni hubby mo makipag do ka 😊 nakakatulong din yun.

4y trước

Pray ka lang mommy 😊 malapit na yan. Pag ready na si baby lalabas na yan. Pero pag inabot ka ng 40weeks + call your Ob na para maenduce labor ka ☺️ duon lang nagkakaroon ng komplikasyon pag overdue kasi pwedeng makakain na sya ng poop nia sa loob na delikado.

Malapit na po yan ganyan din po ako lahat na ginawa ko since 37 weeks. Super active ko pa my whole pregnancy. ☺️ The best po kausapin nyo po si baby na lumabas na sabihin nyo po ready na po kayo to meet him/her.

Ako po april 17 duedate ko pero nung april 15 po ako nanganak dahil nag lakad lakad po ako at nag exercise at nakatatlong pineapple juice po ako pag dating sa hospital nasa 7cm nako agad

Minsan kasi pag sinabi nila na duedate mo ganitong date minsan na eextend pa ng ilang days or week kasi ung friend ko duedate nya april 18 pero na nganak sya april 23 na

Wait mo lng po mgpaparamdam din po yan ndi nmn kc sakto ung mga due date natin eh👍🏻

vaginal insert ng prim rose.. pampalambot ng cervix..

Umiinom na poh ba kau o nagiinsert ng evening primrose ?

Lakad lakad saka try mo fin po mag squat