Intro to solid foods

Good morning, Hi po, my baby boy turned 6 mos. last April, so I started introducing him to foods like steamed veggies with breastmilk. Pero everytime na papakainin ko siya naisusuka niya po yung kinain niya pati yung nadede niyang milk from me. Is it normal po? Ano po kaya ang puwede kong gawin? Thanks in advance po ?

1 Trả lời

Patikimin nyo lang po sya one taste at a time. For example sa loob ng 3-5 days isang variety lang muna. Then tsaka na po ninyo pakainin ng ibang lasa. Precaution na rin po para malaman nyo kung allergic sya sa kung ano man ☺️

4y trước

Thanks po 😊