28weeks preggy

Good morning po ask kulang po due date ko po sa 1week of December. Ok lang poba na hulogan ko yung philhealth ko ng tatlong buwan? Kase kong isang buong taon dipo kaya ng budget namin😔 kase pa extra extra lang naman mr ko sa trabaho kaya sana may makasagot. sana pwd yung contributions na 3months

1 Trả lời

9 months contribution ang kailangan o bayaran mo yung isang taon mo para makaa avail ka. Kulang ang 3 months, hindi ka qualified if everm