Normal lang po ba ito?

Good Morning po. Ask kopo sana kung normal tong discharge na ganto? di naman po sumasakit puson, balakang, tyan ko po. Salamat po.

Normal lang po ba ito?
2 Các câu trả lời

Hi! Thankyou for reaching out to us. You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/white-mens-sa-buntis/amp

Nung nagka ganyan po ako ng 2nd trimester, pinainom ako ng duvadilan then bed rest. Ask ur ob po.

3y trước

hi sis naka bedrest ako kasi nag spotting ko nung monday pero ngayon parang ganyan nalanh ulit lumalabas sana matapod na duphaston naman gamot ko