masakit na ribs

Good morning po. Ask ko lang po kung normal lng po b na sumasakit yung bandang ilalim ng boobs pag buntis? Yung bandang ribs po. Lagi po kasi sumsakit yung sakin. Naiisip ko po baka dahil lumalaki lang tyan ko. Kya nahihirapan ako. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Yes po lumalaki si baby kaya natritrigered sin ang hyperacidity mommy. Normal po sa buntis yun. Pag hihiga po kayo laging elevated po dapat.

Thank you po. Kya po pla sumsakit. Tapos dighay po ako ng dighay. Minsan nmn po nwwla.

5y trước

Nagwoworry n po ksi kmi ni hubby. Hehehe, sa 24 pa kasi balik ko sa ob gsto nya balik n agd kmi bka dw po kung ano n. Hehehe