Cetaphil...

Good Morning po. Ask ko lang po ano maganda gamitin para sa New born Baby? Cetaphil Gentle wash & shampoo or Gentle skin cleanser?

3 Các câu trả lời

hi mommy! recommended po ng Pedia ang Cetaphil Gentle Cleanser. wala po syang scent. safe sa newborn baby. wag po muna yung mga scented. ❤️😉

3y trước

hi mommy! Lactacyd is okay din. okay sya gamitin kapag nasa 1yr old pataas na ang baby .. pero mostly pedias recommended Cetaphil. 😉

maganda nmn basta cetaphil..ung sa baby ko gentle wash and shampoo..

Ganyan gamit namin at maganda sya sa baby ko