31 weeks

Hi. Good morning po ask ko lang. Pag gising ko po kasi may small amount of blood sa undies ko, ano po kaya yun. Kagabi po kasi medyo hirap ako gumalaw kasi nakirot po siya at laging siksik sa taas. Ano po kayo meaning nun. Feb 5 pa po ang next check up namin. Thank you.

31 weeks
7 Các câu trả lời

Wag nyo na po antayin next check up nyo baka manganak ka po maaga nyan, never naging normal ang spotting check up po agad

Don't wait for your next check up. You can go to an emergency room. It could be a sign of preterm labor.

Pacheck up kna sis hnd maganda ang my ganyang discharge kahit hnd mo pa sched punta kna agad

pde nmn early check up.

Pa check up kana po

4y trước

Kaso next week pa po bukas ng clinic ng ob ko. Normal po ba yan?

Up