24 weeks 2 days.

Good morning po. Ask ko lang kung ano po maganda na vitamins na inumin, wala kase ako ginatake na vitamins sa ngayon mag 2 months na po. Kase kada punta ng asawa ko sa clinic para sana pacheck up kami eh wala naman doctor.. nag aalala na po ako sa baby ko.. tapos hindi pa din po ako nakapag prenatal dito sa barangay namin.. suggest po kayo vitamins na pwede ko inumin kahit di naireseta ng doctor po. Wala po bang magiging epekto yun kay baby?.😢 #firsttimemom

1 Trả lời

punta ka nang health center para mabigyan ka nang vitamins, same lang naman ang ibibigay nang ob o ni health center. may brand lang ang sa ob kaya Mahal.