baby skin

Good morning po ,, ano po ba magandang baby bath para ky baby ? Thank you ☺

2 Các câu trả lời

Yung safe sa skin ng baby na hindi mag strop off ng natural oils but at the same time nilolock ang moisture sa skin. Odorless is better too, no parabens dapat, ok na ok ang natural ingredient. Baby Dove, Cetaphil, Mustela, Oilatum ang mga nagamit ko. Johnsons Baby na bagong formulation is also out in the market di ko pa lang natry.

Lactacyd for new born. Tried and tested. Pero depende pa rin sa skin type ng anak mo. Kung sensitive mas maganda yung cetaphil for baby