Mga ugat sa pulso....

Good morning po.... 5 months preggy po ako and twin po ang pinagbubintis ko.. Baka po my makakatulong sa akin.. Kc un 2 Kamay ko po sobrang sakit Hindi po talaga ako pinatulog un mga ugat ko po sa my pulso ko ay naglabasan pra po hinihila un mga ugat sobrang sakit po.and paggising ko po now namaga un mga daliri ko.. Normal po ba sa buntis un.. Salamat po sa mga sasagot... God Bless po

4 Các câu trả lời

Carpal Tunnel Syndrome. Hindi po sya normal. May liquid build up po sa tissues on your wrist. Parang manas sa kamay. Cold compress sa painful part at gentle exercise po to help remove excess fluid.

Same :( Lumabas siya kabwanan kona

hi mommy musta po ang kambal nyo

Better go to your OB