7 Days Delayed (Just Mom)

Good morning. Normal lang po ba to? Positive naman po lahat ng PT ko. ??

7 Days Delayed (Just Mom)
2 Các câu trả lời

Don't worry , Kasama rin po yan sa mga sign ng pagbubuntis nakaranas po ako nyan. pinkish tapos maya² bigla nalang mag dark brown 😍 pero kung madami ang lalabas sayo ng ganyan dapat kana rin mag pa consult,

Pa consult ka sa Obygine mo its not normal dapat nag check up kana mommy .

5y trước

Nagpa check up na po ako. Im taking religiously sa mga nireseta ni doc. 😢