BPS ultrasound

Good morning mumsh. Nirequire Pa po Ba kayo mag BPS nung mga nasa full term na kayo? Necessary po Ba talaga to? #firstbaby #1stimemom

22 Các câu trả lời

Required po taLaqa un mommy! Para maLaman niLa unq kaLaqayan nq baby! Ay timbanq at kunq keLanqan nyu po ba ma CS.

Opo ako ni require ng doc before my dilivery. Inuultrasound nga ako nun habang nag lalabour eh

yes sis kaylangan. minsan pinapaulit pa ng OB pag hindi parin nanganak or pag overdue na.

4y trước

kaya nga daw po.pinapqulit nanamn ako sa susunod pati na rin NST gat d daw nanganganak..halos private paman din ngayun.huhu.

Yes mommy.. Final check po kay baby bago siya lumabas😊

yes twice ako ganyan may scoring yan

thanks mga mumsh sa pagsagot😊

mkikita rin ba sa bos if cordcoil??

4y trước

dpende po , sakin po di nakita na cordcoil c baby

thanks mga mumsh sa pagsagot

Yes required talaga.

ano po ang bps?

4y trước

Bio physical profile score po