6months preggy ?

Good morning to all Momshie,,sumasakit dn ba mga Bewang at likod nyu Kapag sobrang likot Ni baby sa tiyan?.. Nahihirapn na dn aq matulog Mg maayos parati nlang tagilid.. #slmat #godbless #stayathome & keepsafe

6months preggy ?
1 Trả lời

Try to add pillows po sa likod at ilalim ng tyan. Kapag natutulog, to support po yung bigat niyo. At mas Comfortable. Mas maganda po kasing nakatagilid ang tulog para maayos ang bloodflow going kay baby.