Ultrasound

Good morning momshies, meron po ba dito marunong tumingin ng utz? ano po sa tingin nyo? Girl or boy? Sabi po ng naguultrasound 80% girl daw kaso need ko pa magpautz ulit after two weeks kasi wala daw po sila makita na balls ni baby pero may lawit.😅 Ang gulo. Thankyou po sa mga sasagot.

Ultrasound
35 Các câu trả lời

Mukanh girl pero pde rin n boy sis kc baka iniipit ni baby. Ung akin walang dudang baby boy😊😊 every time na ngpapa utz ako ung lawit ang laging unang napapansin ng dr.🤣🤣🤣

Ilang weeks napo kyo momsh , eto po akin 18 weeks po ako nyan ngayon sa first baby kopo girl di din po agad makita naka 3 ultrasound po ako 5 months hangang manganak hehe

Baka kasi mas early pa for gender reveal momshie ☺. same rin yan sa akin, last week of October nalang daw para surr talaga hihi

ang cute naman anong position dw ni baby yan? may nakita ako ganyan boy pero may parang lawit sa gitna mamsh

Yung sakin mga momshie hindi pa maidentify... Shy pa sya.. 21 weeks na kami ni baby.

Mga sis yung skin baby pdin akala ko baby girl pang 3 kuna tong boy...

Girl po. Ganyan din sakin e, after 2 weeks inulit ulit. Girl daw talaga.

4y trước

Sana nga po girl.😔

Girl po yan momshie 🥰 same kasi tayo hehe congrats po 👏

4y trước

hehe ganyan din po sabi ng OB ko last utz ko. minsan po kasi momshie kung ttingnan sa utz babae pero pag labas ng bb boy pala. May mga gnyang cases na nangyayare kaya di tlaga sila nag bbgay ng 100% sure na tama ang nkkita nila sa utz.

ito po kaya boy or girl po di pa daw kasi sila sure e

Girl. Ganyan na ganyan po utz ni baby!! Hehehe