Philhealth

Good morning momshies ask ko lang, if voluntary yung pagbabayad ko sa philhealth may need pa po ba akong ipasa or ibigay sa lying in na panganganakan ko? Yung iba kasing nababasa ko meron pang claim form chenes?... Need ko rin po ba ng ganun? Thank you po in advance.

1 Trả lời

yes may mga form po kayo papakita sa kanila. di ko lang po sure if ano yung requirements pag lying in kasi hospital po ako e. Ang natatandaan ko parang yung receipt lang ata at document showing ng updated status ng contribution mo