Swollen Breast

Good morning momsh. Patulong naman ohh, pag gising ko kasi kaninang madaling araw sobrang sakit ng right breast ko pagkapa ko may malaking bukol sa ilalim ng kili kili ko, sobrang sakit talaga. Naghotcompress na ko pero d parin nawawala. Pinapa'latch ko naman kay baby kaso nagsusuka na sya kasi overfed na sya. Don't know what to do ?? please help. #FirstTimeMom #CS #5weeksbabyboy

2 Các câu trả lời

Try to hand express mommy. Bale warm compress, massage kahit circular motion from outside going in papuntang areola, then hand express tapos cold compress naman. Pay attention ka sa mga may buo buo na partUlit ulitin mo lang. Kung hindi pa rin mawala, go to your OB na pacheck mo baka mauwi kasi ng mastitis.