is it labor pain??

good morning momsh! 😁❤️ I am 37weeks 1day pregnant today and my EDD is on Aug.2 pa.. but i am experiencing pain sa puson ko since 4:30am up until now and sometimes papuntang likod na sa may bewang yung sakit.. early labor pains na po ba yun?? when do i need to consult my OB po?? Thanks in advance momshies! ❤️ #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

pacheck up ka na momsh, ganyan sa akin dati then diretso panganganak na..

3y trước

nanganak na nga ako momsh, umaga kinabukasan rin nyan.. madaling araw ako nag active labor sa bahay, pagdating emergency room 8cm na ako.. hehe