PHILHEALTH

Good morning, mommies! Ask ko lang po kung magagamit ko pa rin Philhealth ko kung manganganak po ako sa December at ang last hulog ko po is December 2019 pa? Or ano pong pwedeng gawin para magamit ko po. Thank you in advance sa help. #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mamsh if i know need update ka ng 6months na hulog para magamit mo ung philhealth mo better na hulugan muna sya ngayon. Para pag nanganak ka wala kang maging problem 😊

♥️

Post reply imageGIF