36weeks and 6days

Good morning mommies Ask ko lang po, ilang beses na kase ako nabalik sa CR ma kala ko mapoop ako pero wala nalabas, and 3 days narin parang bigat2 ng pempem ko na para kami nag DO, pero since 7months di kami nag do ni hubby kase nag open cervix ako preterm laborm that time. And ask ko narin po nagcclose po ba ang cervix?

2 Các câu trả lời

Try mo kumain ng RAISINS as a snack but eat moderately. Effective kasi sakin. Not sure saiba.

hindi ako sure pero pa check po kayo sa OB nyo baka nag labor na po kayo

2y trước

manga2nak kana po ba mi? 😳