Vaginal discharge

Good morning mommies ? nung 14 weeks, nagkaroon ako ng brown discharge for 3 days, at medyo sumsakit yung puson ko so ngpa-ultrasound to check my baby at ok naman sya, malikot nga eh.. pero ngpa-urine test ako at un nga, may UTI daw ako sabi ni OB.. i am taking now cefuroxime, nawala n ung brown discharge, bumalik sa white w/c is the normal dischrge, but yesterday naging yellow sya na my ksamang prang plema.. ung amoy parang gamot pero hndi gnun kalakas ang amoy.. my naka experience b s inyo ng gnun? dahil kaya un sa antibiotic? salamat sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Baka po bleeding from implantation ng baby sa wall ng uterus or may hemorrhaging. Yung pains po baka dahil naiipit po tiyan nyo. Best to consult your ob! Stay safe po

Nagkaron din aq ng gnyan after ko uminum ng cefalexin. Baka normal po