84g

Good morning mommies.. I am 15 weeks today. ask ko lng, ang weight kasi ni baby based sa ultrasound is 84g.. sb ni ob maliit dw baby ko.. yung mga ka weeks ko po, anu po weight ng baby niyo?

2 Các câu trả lời

i researched nmn po, n ok ang 84g s weeks ko ngaun.. pero nagttaka kc ako bat sb ng ob ko maliit daw..

15weeks and 1 day na ko nag paultrasound aKo kahapon base sa weight ng baby ko 98grams na sya.

4y trước

actually, 14 weeks and 1 day ko ngpaultrasound nun.. nsa 84g c baby.. ngaun 15 weeks n ko.. anu pong sb ng ob niyo s timbang ni baby n 98 grams?