Helper

Good morning mommies. Hopefully everybody is dry and safe in this rainy morning. Ask lang po ako ng help baka meron dito mga taga Las Pinas, Pilar Village in Particular? Baka meron po kayong kilalang gustong mamasukan as housemaid 2x a week lang namn po. 500pesos per day. Thank you in advance & ur help is highly appreciated.

1 Trả lời

Anong day po?

5y trước

Hello po. May nakuha na po. But big thank you po for your help. God bless you in your pregnancy.