ultrasound result

Good morning mommies. Hnd ko po ma gets ung result ng ultrasound ko. Sabi ni OB bed rest daw muna ako. Delikado pi ba ito? Anu pong pwd ninyong i advice sakin para sa safety namen ni baby. Thank you po. 1st baby ko po to kaya gusto kung gawin ang lahat for my little one.

ultrasound result
11 Các câu trả lời

Totalis, ibig sabihin natatakpan nya fully ang cervix mo mommy. Di pwedeng hindi magbed rest kasi kung hindi, duduguin ka and worse, delikado for you po and sa pregnancy nyo. I'm not here to scare you but to advice you na magbed rest po talaga and double ng pagiingat. Pray lang po na tataas pa yan. Malaki naman po ang chance since nas first trimester pa lang naman po kayo. God bless po sa pregnancy nyo, just enjoy it. 😊😊😊

5y trước

Ah okay po. Sunod na lang po kay hubby kung yun po ng gusto nya and since mas alam nila. Basta mommy sulitin mo lang ang pagpapacheck up mo. Okay n po ng matanong lalo pa't need nating maeducate about preganancy at pati na din sa mga complications. Anyway, God bless po sa inyo ni baby. Kapit lang po kay Lord. He is good all the time.

Mommy please follow your OB'S instruction. Dapat full bed rest at iasa mo na lahat ng gawain sa iba this is for your safety and kay baby narin. Previa totalis ako at 37 weeks and is scheduled for CS na dahil di talaga umakyat ang placenta at grabe araw araw na akong dinudugo. Hindi sa tinatakot kita pero mas maigi na yung di ka mapareho sa amin. Take care and prayers lang.

5y trước

Low lying din po ako, tsaka kung nasobraan sa galaw, nag spospotting talaga ako

Posterior placenta ako, minsan nag spospotting ako pag nasobrahan ng galaw, total bed rest ka po talaga nyan tapos avoid sex ka muna po kung may spotting after intercourse, 1-2weeks palagi sinasabi ng ob sakin. Pray ka lang always mamsh.

Totalis din po ako.. 3 months ako naka bed rest.. thanks god walang bleeding.. sundin lang advise ng OB.. wag magbuhat ng mabigat, rest lang.. now nakakapagwork na ako kasi nag okay na sya.. pero kelangan pa din magingat

5y trước

4th month naging marginalis na tapos sa 5th month nag okay na

previa totalis po kayo which means mababa ung placenta nyo. need po talaga bed rest and iwasan ma-stress. pwde pa naman po umakyat yan since early palang naman. basta bedrest, iwas stress, iwas matagtag, etc. 😊

5y trước

Oh nasa tummy parin si baby until now. Sana normal ka tulad ng gusto ko din maging normal.

himbis po na inunan ay nasa taas nsa puwangan po sya ng cervix kung saan lumalabas ang baby momsh..Kata maari kapong duguin kya ingat ingat po

Placenta previa ka kasi sis. Ibig sabihin ung placenta mo low lying. Ndi ka pwede mag effort sa lahat ng ginagawa mo kasi prone ka magbleed.

Transverslie.. nakahalang si baby mo tapos nakadapa sya..Tapos nauuna inunan nya.. pde ka duguin. Ingat ingat po mom

5y trước

Cervix po yung daanan ng bata palabas sa vagina. So yung placenta is nakaharang ngayon sa cervix mo.

Ah ..placenta previa ka po. Delikado matagtag kaya sundin si OB kung pinagbebed rest ka

bed rest kasi nasa ibaba ang placenta mu, pwd kng duguin