Little Help for Breastmilk

Good morning Mommies ask lang po sana ako ng onting tulong... Nanganak po ako nung June 1 but due to pre eclampsia./HB during labor nagkaroon ng complication si baby paglabas. Nag contract po ang lungs nya and was admitted to NICU pero ngayon po wala ng nakakabit na oxygen sa knya Glory to God.. ang need na lang po namin ay breast milk dahil need pa po nya mag stay sa hospital for few more days para maobserve pa po sya. Im producing milk po pero di po enough sa demand nya (malakas nadin po kasi sya dumede☺️?) if may kakilala kayo na maraming breastmilk near Bulacan Medical Center dito po sa Malolos baka pwede makabili or mas ok po kung makakahingi kami para may mapaglaanan pa po kami nung dapat na pambili para sa ibang pinapabili ng pedia. Maraming salamat po. before and after pic po ng baby ko ☺️?

Little Help for Breastmilk
31 Các câu trả lời

Sayang din mayroon po ako kaso dito lng kami ilocos malayo po kasi kayo. Gawin mo inum po kayo NG natalac malunggay capsule 3x a day. Sobrang nkaka bigay po tlga Cya NG milk. Tpos drink more water at drink milo and oatmeal po base on my experience. God bless po, will pray for your LO🙏🙏🙏

4y trước

will do po Mamsh.. salamat po ❤️❤️

Kaya mo yan baby strong yan eh.😘 Bigyan sana kita ng breastmilk kaso marikina area pako. Mommy bukod sa pagkain mo ng masasabaw. Uminom ka rin ng nutriboost flavored milk nakaka lakas ng gatas yon e. Mag breastpump karin momsh para mas marami kang ma produce na milk.👍

4y trước

Noted po Mommy.. salamat po ❤️❤️

gusto ko sana magdonate kaso ang layo baka masira at di mapakinabangan. try nyo po magtake ng natalac 3x a day at kumain ng mga may sabaw with malunggay nakakatulong po un para dumami ang breastmilk nyo po.

4y trước

thank you po Mommy.. opo puro sabaw with malunggay ang kinakain ko para mo dumami milk konsonfar may improvement nman po ❤️❤️

hello mommy congratulations po! mas maganda po magpiga or hand express po kaya ng breastmilk, masmadami po kayo makukuha kaysa electric pump promise!

Hi gud day aq sana nanganak aq nong may 28 and super dami ng gatas s dede q kc halos malunod n baby q prob kc masyado kayo malayo dto smin😶😶😶

4y trước

sayang namn po.. pero salamat nadin po congrats sa baby mo po na madaming ayudang gatas 😍Godbless po..

Sayang naman po ang layo nyo gusto ko rin sana mag donate ng milk ko masyado marami yung breast milk ko eh. Get well kay baby laban lang ❤️

4y trước

thank you po ❤️❤️

Kung dito ka lng sana sa benguet kahit araw araw kita padalhan,over supply po kc sakin! #God will bless ur baby po

Sis more water ka dapat,saka maglaga ka ng Malunggay. Saken pang 3days palang ni Baby sobrang tulo na gatas ko.

Sayang malayo po sa amin. Sana may makakitang ibang mommies near you. God bless po sa inyo ni baby.

Up! Para makita ng ibang mommies dito baka may makatulpng 😊

4y trước

salamat po ❤️