good morning mommies. ask ko lang po kung safe na ba painumin ng water si baby going to 3months old na po sya. salamat po ☺

202 Các câu trả lời

Hello Mommy! I advise na wag mo muna painumin ng water si baby kahit pa distilled ito. Introduce water to baby only when he/she already takes solid food, that is on the 6th month..besides, your baby gets enough water from the milk you give, be it formula or breastmilk. 😊

Sabi sa healing galing doctor n po un ha.. formulated milk man o breastfeeding you need to drink water after.. kasi mainit sa katawan ang gatas.. formulated man o breastmilk. pra mailabas sya by pawis. un lng po naalala q ✌

sabi po ng pedia ni baby painumin siya ng water since pinapadede ko na siya ng formula milk and nahihirapan siyang magpoopoo so kada papadedehin ko siya sa bote painumin din daw po ng water pero konti lang

according to my baby's Pedia, dapat daw mga 6 months bago painumin. pero siyempre, kung in-advice ng Pedia ng baby ninyo na kailangan niyang mag water, go lang. basta alam ng Pedia and may go signal. 😊

Yung baby ko kase since 1st month pinapainom ko na ng water eh. Before kase meron syang "halak" then sabi ng pedia water daw dahil parang malapot daw yung gatas na iniinom. Mixed po yung milk nya.

Baby ko rin turning 3 mos and inadvise ako ni pedia na pwede daw mag water si baby. Wag lang lagi at marami. Constipated kasi si baby ko and need daw ng water para umayos yung daloy sa bituka nya.

no water for babies from 0-6 mos.olds specially if breastfeeding e breastfeed muna yon n ang mag serve n water ng babies e,pero kung nka formula feed e pwd nmn bgyn ng water kahit ppano

advised ng pedia afted ko padedehin ng formula milk si baby painumin din siya ng water kasi concentrated yung milk and nahihirapan din magpoopoo baby ko nung di ko siya pinapainom ng water

5y trước

ilang months na po baby nyo?

sabi ng PEDIA ko, as long as HINDI ka pure breastfeed , hindi Bawal painumin ng water si baby ... wag maniwala sa kung anek anek specially kung di ka pure breastfeed, ask ur pedia din..