Gender Reveal

Good morning, mommies. 4months na po si Baby, ilan months po malaman gender niya? Thank you! #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

pg boy kc maaga ngppkta un iba 17weeks ngppakta n pro un akin kc late ak mgpnta sa ob k sa feb11 sana nun then feb 19 ak nkablik ngpkta nmn n c baby ng gender its a boy😊

4y trước

wla po sa akin lng kc ngkapmples ak at mesyo haggard my iba dn same case skn pro girl ang baby ultrasound lng tlg mkpgsbi