Hemorrhoids

Good morning momies! Its okay po ba magkaroon ng almuranas habang buntis? Worried po kasi ako im currently 36 w and 5 days. And napansin ko meron akong almuranas. ? Any home remedy po na ma suggest nyo momi? And its ok po na mag normal delivery while having almuranas. Salamat

1 Trả lời

Ung iba sis tlgang during pregnancy lmlbas un.. Pro dnt worry, iba nman llbasan ni baby ska pwesto ng hemorrhoids.. Pro kng nagwwory ka, better ask ur obsadvice n dn.. 😊