Halak

Good morning mga sis .. tanong ko lang naranasan nyo na ba magkahalak s baby? ano yung mga ginawa or gamot na pantanggal ng halak?

7 Các câu trả lời

Hmmm... This was my problem when she was months old. But her pedia said it was ok and will go away. Pero as a mom i was worried kaya lagi kong bina back tap yung likod nya at pinaaarawan ko yung likod nya sa umaga. Effective naman :)

hi sis better pa check up mu na si baby sa pedia nya para mabgyan ng gamot mahirap kasi painumin si baby ng kung anu anu pg di naireseta

Paarawan mo din momsh yung likod niya. Minsan may matigas na plema dyan sa likod gawa ng sisipunin o may sipon.

Paarawanmo lang everyday lalo na likod nya paarawan mo mawawala din yan

kung breastfeed normal po. ganyan baby ko nawawala dn naman kusa.

6y trước

4 months old na sya sis

padedehin mo lang po. mawawala din yan

Padighayin si baby