It is a sign??

Good morning mga mummies,malakas white blood ko po tapos nung pinunasan ko pem2x ko ng damit ito nkita ko,sign na po ba yan na malapit nko mangank?39weeks and 3 days napo ako..ty po sa makakasagot.

It is a sign??
13 Các câu trả lời

Napakadami ng lumabas sakin na ganyan since 38 weeks. As in brown and red discharge talaga, pero di pa din ako nanganganak. I asked my OB and sabi it's normal lang daw. 😩 39 weeks and 4 days na ko, nagrequest na ko magpa induce sa Tuesday (exactly 40weeks) kasi natatakot na talaga ko.

4y trước

Kada insert ko ng primrose sa gabi, kinaumagahan may mga discharge ako. Ganun din after I-IE. Pero hindi naman humihilab. Hay sana lumabas na mga babies natin. 😑Good luck to us.

Yes momsh! pwedeng mucus plug na yan. sign na malapit kna manganak. Congrats momshy 🙏

Opo mglalabour kna po.. Mucus plug na po yan kac may halong dugo na sya.. Sana all 😊

Sana safe delivery ka sis🙏😇Sana all buntis 🤰☺️

Yes po, sign may lalabas pa po dyan yung mucus plug.

sana ol. congrats mommy have a safe delivery!

4y trước

ty po..

Gnyan dn skin pero mdalang lang sumakit

4y trước

18 due ko

godbless you po mommy and baby

sana all start na mag labor

o9 manganganak ka na