Mamas boy

Good morning mga mother gusto ko lang mag labas sana nang hinanakit ko... I'm 37 weeks pregnant. Ang hirap pala kapag mamas boy ang partner sa lahat ng gagawin puro tawag mama pati pag aaway namin wala kaming privacy. Minsan naiisip ko kung naiisip ba ng mama nya na wag makisali kapag may ganap na away samin kasi hindi mag grow ang anak nya ng sakanya kung lagi sya to the rescue. Worth it ba yung ganitong lalake? Sa lahat ng gagawin mama as in sa lahat ng situation.

1 Trả lời

Better talk to your partner po heart to heart. Para din matulungan mo sya mag grow.