ubo't sipon

good morning mga momshies ? ano po ba ang home remedies para sa baby ko na 5 months old palang di mawala wala yung ubo't sipon niya ?

13 Các câu trả lời

May humidifier ka ba? Wag mo everyday paliguan si baby. Massage mo siya. Si doc ang makapagbibigay sayo ng tamang gamot lalo at 5months pa lang siya. Breastmilk ang pinakabest na pwede mo maibahagi sa kanya para malabanan niya ang impeksyon/sakit. Yung pamangkin ko, pinauusukan nila, ask mo si doc about it. Sa paghiga ni baby medyo pa-slant mo siya, mas mataas yung upper body niya sa lower body niya.

Katas po ng dahon ng malunggay,sasama po sa poop nila yung plema at sipon. effective po sa baby ko. wag na wag niyo po papainumin si baby niyo ng calamansi or any citrus fruits kapag below 1 yr old. dipa po pwede sakanila yung ganon.

5y trước

Pwede po sa newborn?

gamitan ng nasal aspirator at nasal drops si baby sa umpisa pa lang ng sipon (nagneneuble din kame with salinasse) kung may ubo mas mainam na makapagpacheck up para mabigyan ng tamang gamot

sis try mo ung reliv now for kids npaka effective sya nkklakas ng immune sa mga bata baby ko nung pinainom ko never na sya inubo at sinipon unlike dati na hnd nwawala at nka pneumonia na sya

2y trước

ilang months mo Po sya nun Mii Nung napainom

ipcheck up nio na po sa Pedia nia. Wag po kayo mgself medicate. Mas mbuting mapacheck up kaagad para mabigyan ng tamang gamot. Masma pag pbyaan yan, mhuhulog yan sa pneumonia

oregano po at kalamansi the best..un po ang pinapainom ko sa anak ko kpag may ubo't sipon. di po kasi siya hiyang sa mga nabibili sa boteka na mga gamot.

ampalaya. lagyan mo ng konti ng milk mo kung breast feeding ka. para d masyado malasahan ni baby ung pait 😊

lots of rest and fluids(milk or water) pag ubo chekup na agad mahirap ang ubo lalo na pg below 1yr old