cencu calcium

Good morning mga momshiee ? 2x a day kasi nireseta sakin ni ob ko na itake ung calcium pero medyo nahihirapan ako kasi hapon nako nagigising. Okay lang ba na once a day ko nalang itake? Matakaw naman po ako sa anmun choco minsan nakakailang baso ako. Binasa ko kasi na benefits din ng anmun ung calcium at iron.

2 Các câu trả lời

Ok lang cgro. Kc ako once lang e pero depende sa meds m yan e baka mababa ang calcium kaya dalawa bnbgay tyka wag msyado malakas sa anmum sis nkkataba ng baby yan ung hipag ko na CS kc malaki baby nia

5y trước

Pero wala naman po problema na sinabi ng ob ko sis basta niresetahan nalang ako kasi sabi niya pam . Nasasarapan kasi ako sa calcium sis hehe.

Mas maganda kung ano talaga prescribe sayo ni doctor baka yun kasi ang need ng katawan mo and ni baby para mas healthy. Baka pwede mo itake yung isa before going to sleep.